ผลงานครู/นักเรียน

รางวัลชมเชยเหรียญทอง 🏅โครงการวิทยาศาสตร์วิชาการครั้งที่ 3 ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้ากรมสมเด็จพระเทพรัตนฯสยามบรมราชกุมารี

🎗️โรงเรียนค้อวังวิทยาคมขอแสดงความยินดีกับ🎗️

1. นางสาวธันยพร อุทัยการ ม.6/1
  2. นางสาวปุณญาพร อินทร์สาร ม.6/1
  3. นางสาวปภาวรินทร์ ทองวุฒิ ม.6/1
    รางวัลชมเชยเหรียญทอง 🏅
    โครงการวิทยาศาสตร์วิชาการครั้งที่ 3 ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้ากรมสมเด็จพระเทพรัตนฯสยามบรมราชกุมารี ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลนครสวรรค์ จัดโดยคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ วันที่ 19 สิงหาคม 2567
    #คุณครูผู้ฝึกซ้อม ครูยุพาพร สมภารเพียง
    ครูปิยรัตน์ พิมพ์สวัสดิ์
    #อำนวยการฝึกซ้อมโดย
    ดร.มนตรี แจ่มศรี ผู้อำนวยการโรงเรียนฯ
    นายเกรียงไกร เหล่าหู้พงษ์พันธ์ รองผู้อำนวยการ