ผลงานครู/นักเรียน

รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 2 การแข่งขันเต้นโคฟเวอแดนซ์ (Cover Dance 1st Contest ) กิจกรรมโครงการสัปดาห์วิทยาสาตร์จัดโดยคณะศิลปศาสตร์และคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏศรีสะเกษ

🎗️โรงเรียนค้อวังวิทยาคมขอแสดงความยินดีกับ 🎗️

1. ดช.ศุภกร แก้วล้วน ม.2/1
  2. ด.ญ.พิมพ์ธาดา สาริพันธ์ ม.3/2
  3. ด.ญ. ธนพร ประจวบสุข ม.3/3
  4. น.ส.กัญญาภัค เห็มทอง ม.4/4
  5. น.ส.วรรรดา มาสกุล ม.5/1
  6. น.ส.นารีรัตน์ บุญลพ ม.5/2
  7. น.ส. ชนรดี นามแก้ว ม.5/2
  8. นายธาราทิพย์ ไกรแก้ว ม.5/4
  9. น.ส.สิรินรัตน์ วาทะสิทธิ์ ม.6/5

คุณครูผู้ฝึกซ้อม คุณครูประเทือง ประจวบสุข
    คุณครูบุณยาพร ทองสมบัติ
    #อำนวยการฝึกซ้อมโดย
    ดร.มนตรี แจ่มศรี ผู้อำนวยการโรงเรียนฯ
    นายเกรียงไกร เหล่าหู้พงษ์พันธ์ รองผู้อำนวยการฯ
    🏆ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 2 เงินรางวัล 1000 บาท