กิจกรรมโรงเรียน

ปลูกต้นมะเขือและต้นเข็ม เพื่อเป็นการระลึกถึงคุณค่าของสัญลักษณ์ ในพานไหว้ครู เนื่องในงาน ไหว้ครู 2567

วันที่ 19 มิถุนายน 2567 โรงเรียนค้อวังวิทยาคม นำโดย ท่านผู้อำนวยการ ดร.มนตรี แจ่มศรี รองผู้อำนวยการ เกรียงไกร เหล่าหู้พงษ์พันธ์ คณะครูและตัวแทนนักเรียน ร่วมปลูกต้นมะเขือ